欢迎进入Allbet官网。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

胜负彩(www.99cx.vip):Xe khách đâm bổ vào xe tải trong một tình huống "lãng xẹt"

admin2023-02-152cách đánh đề miền nam

胜负彩www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。胜负彩上胜负分析专家数据更新最快。胜负彩开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Sự việc đã được camera lắp trên xe tải ghi lại. Theo đó, chiếc xe tải phải chạy trên phần đường ngược chiều do đang có thi công ở một bên mặt đường. Ý thức được mức độ nguy hiểm, tài xế xe tải đã liên tục nhấn còi để gây chú ý, tránh xảy ra va chạm. Tuy nhiên, có vẻ như tài xế xe khách chạy theo chiều ngược lại đang mất tập trung nên không kịp phanh để tránh chiếc xe tải lúc này đã dừng lại hẳn giữa đường.

Sự việc được cho là xảy ra trên đường mòn Hồ Chí Minh, đoạn qua tỉnh Quảng Trị (Video: OFFB).

Cú va chạm mạnh đã khiến ô tô vỡ kính, tài xế xe tải bị chảy máu phần đầu do va đập. Không rõ tình hình bên xe khách như thế nào.

"Tai nạn quá đáng sợ! Đó là xe khách đâm xe tải, chứ lỡ mà là xe máy hoặc xe con thì thật sự không dám nghĩ tới hậu quả. Theo tôi thấy, lỗi một phần cũng do đơn vị thi công có vẻ như không cắt cử nhân sự đứng ở hai đầu đường để phân luồng giao thông, cảnh báo nguy hiểm", một tài khoản bình luận sau khi xem clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

"Tài xế xe khách chạy ẩu thì rõ rồi, nhưng xe có camera chạy cũng nhanh quá, đường đang thi công, mình chạy lấn sang phần đường ngược chiều mà chạy tốc độ được ghi nhận trong clip ở mức trên dưới 30km/h là quá nhanh. Theo tôi, các xe chỉ nên chạy dưới 20km/h. 

Đây là tình huống va chạm hoàn toàn có thể tránh nếu như các tài xế cẩn trọng hơn sau tay lái. Với đoạn đường đang thi công như trong clip nói riêng và khi tham gia giao thông nói chung, tất cả người điều khiển phương tiện đều cần chú ý quan sát để có thể kịp thời xử lý tình huống bất ngờ.

最新评论

热门标签