欢迎进入Allbet官网。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页八卦正文

澳洲幸运5官网:NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam gây ấn tượng với BST áo dài "Suối nguồn"

admin2023-03-094Tài Xỉu bóng đá hôm nay

Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 9 đang diễn ra sôi động với nhiều chương trình đặc sắc và sẽ được kéo dài xuyên suốt trong tháng 3 này. Trong khuôn khổ lễ hội, các nhà thiết kế Việt đã có dịp giới thiệu tới giới mộ điệu nhiều bộ sưu tập (BST) áo dài đặc sắc.

Trong số đó, bộ sưu tập "Suối nguồn" của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam nhận được nhiều lời khen ngợi từ người yêu áo dài trong nước và quốc tế.

Theo NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ, BST "Suối nguồn" được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết "Suối nguồn" của nữ nhà văn Mỹ Ayn Rand với những gam màu mạnh mẽ, nổi bật như màu vàng vương giả, màu tím quyền năng, màu xanh rực rỡ...

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chỉnh sửa cẩn thận từng thiết kế trước khi dàn người mẫu trình diễn.

Những vị khách nước ngoài xem phần trình diễn bộ sưu tập "Suối nguồn" đều chia sẻ cảm xúc hồi hộp, thích thú.

Để hoàn thành bộ sưu tập này, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã cần tới 300 người thợ, mỗi thiết kế mất tới 15 nghìn giờ thực hiện với các kỹ thuật thêu tay chỉ vàng 9999 kết hợp chỉ tơ tằm, kỹ thuật dát vàng, đính kim hoàn, đá quý… Chất liệu sử dụng là nhung lụa được xử lý bề mặt bằng công nghệ hiện đại và theo phong cách nghệ thuật Mosaic.

Được biết trước khi bộ sưu tập này chính thức được trình diễn tại Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 9, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có dịp giới thiệu tại Mỹ trong sự kiện Tinh hoa Áo dài Việt vào đầu năm nay.

,

澳洲幸运5官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Dàn người mẫu khoe sắc trong bộ sưu tập "Suối nguồn".

Tham gia Lễ hội Áo dài TP.HCM, bên cạnh vai trò NTK, Đỗ Trịnh Hoài Nam còn đảm nhận trọng trách Đại sứ Áo dài với mục tiêu thúc đẩy quảng bá áo dài và du lịch TP.HCM ra thế giới:

"Nếu như đơn thuần tham gia lễ hội với vai trò NTK, tôi sẽ chỉ có trọng trách tạo nên một BST mang tính ứng dụng cao, có thông điệp gắn liền với lễ hội đó chính là quảng bá du lịch. Nhưng khi đảm nhận thêm trách nhiệm của một đại sứ, tôi còn có vai trò và trách nhiệm lan toả tình yêu áo dài tới mọi người", NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ.

"Cùng với các đại sứ du lịch, tôi mong muốn các học viên của tôi, những NTK, những người làm nghề áo dài, có nhiều góc nhìn mới. Bên cạnh việc giữ các nét truyền thống cha ông, áo dài cũng là một sản phẩm thời trang nó cũng ần được sáng tạo, cách điệu để phù hợp với không gian, thời gian, kiến trúc...", anh nói thêm.

Chất liệu sử dụng của BST này là nhung lụa được xử lý bề mặt bằng công nghệ hiện đại và theo phong cách nghệ thuật Mosaic.

Áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã xuất hiện trong các sự kiện thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới như Tuần lễ thời trang Paris, New York Fashion Week, Tokyo Fashion Week và Singapore Fashion Week. Ngoài ra, nhiều người nổi tiếng trên thế giới như hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza và siêu mẫu Naomi Campbell cũng đã diện áo dài và chụp ảnh để tôn vinh trang phục truyền thống của Việt Nam.

Với việc thể hiện được sự đa dạng và sự đẹp mắt của áo dài, trang phục này đã trở thành một phần quan trọng của nền văn hóa và thời trang Việt Nam, đồng thời cũng góp phần thúc đẩy quá trình hội nhập và phát triển của Việt Nam trong lĩnh vực thời trang trên toàn thế giới.

Một sao Vbiz trong hội bạn Trấn Thành từng vướng tin đồn xích mích, lý do ngừng xuất hiện chung là gì?

最新评论

热门标签